0 mục0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Danh mục: Tinh dầu nền

Tinh dầu nền

Hiển thị tất cả 9 kết quả

  • Thông tin sản phẩm:

    • Tên tiếng Anh: Avocado Oil.
    • Tên tiếng khoa học: Persea americana.
    • Mùi hương: Bơ có mùi thơm nhẹ với hương vị ngọt ngào và đậm đà.
    • Khả năng thẩm thấu: Bơ sẽ để lại cảm giác dính, nếu được áp dụng cho các vùng rộng lớn của da
    Lựa chọn các tùy chọn
  • Dầu cám gạo nguyên chất được chiết xuất từ lớp màu nâu ở vỏ trấu. Với mùi thơm nhẹ dịu dầu cám gạo là một loại dầu nấu ăn tuyệt vời. Nó giúp giảm giảm các triệu chứng mãn kinh, giảm cân, giảm tình trạng loãng xương, tăng cường isulin..

    Thông tin sản phẩm: 

    • Tên tiếng Việt: Dầu cám gạo nguyên chất
    • Tên tiếng Anh: Rice Bran Oil
    • Tên khoa học: Ryza sativa
    • Chiết xuất từ: Lớp nâu của vỏ trấu
    • Mùi hương: Thơm nhẹ dịu.
    Lựa chọn các tùy chọn
  • Tinh dầu dừa là tinh dầu được chiết xuất từ cùi của dừa già, được biết đến với tác dụng kháng khuẩn chống việm, điều hòa lượng đường trong máu, cung cấp và hỗ trợ hấp thụ các khoáng chất và vitamin, hỗ trợ giảm cân, làm đẹp và còn tốt cho tim mạch.

    Dầu dừa nguyên chất có mùi thơm dịu nhẹ, dễ chịu, đây cũng là cách để các bạn phân biệt dầu dừa nguyên chất với các loại dầu dừa được pha trộn ngoài thị trường.

    Lựa chọn các tùy chọn
  • Thông tin sản phẩm:

    • Tên tiếng Anh:Almond Essential Oil
    • Tên tiếng khoa học: Prunus dulcis.
    • Chiết xuất: hạt hạnh nhân.
    • Mùi hương: thơm ngọt ngào, tinh tế.
    • Màu sắc: vàng nhạt đến vàng.
    • Thành phần: axit folic, vitamin E, vitamin B6 và các khoáng chất.
    Lựa chọn các tùy chọn
  • Dầu hạt nho có chất chống oxy hoá

    Dầu nền hạt nho tốt cho những người bị bệnh tim mạch, tăng cường tuần hoàn máu,chống lão hóa da, ngăn ngừa tác động của tia UV đen da, ngăn ngừa và làm chậm chứng sạm da
    Dầu hạt nho rất tốt cho những mái tóc mỏng, dễ gãy rụng và bị hư tổn, nuôi dưỡng từng sợi tóc, giúp tóc chắc khoẻ hơn.

    Thông tin sản phẩm: 

    • Tên tiếng Việt: Dầu hạt nho nguyên chất
    • Tên tiếng Anh: Grapeseed Oil
    • Tên khoa học: Vitis vinifera
    • Màu: Hổ phách
    • Chiết xuất từ: Hạt nho
    Lựa chọn các tùy chọn
  • Dầu hướng dương nguyên từ lâu đã được sử dụng như một sản phẩm tự nhiên giúp: dưỡng ẩm giá, làm chậm quá trình lão hóa, giảm tác hại của ánh nắng mặt trời, giảm tóc gãy rụng, hỗ trợ giảm cân và ổn định lượng cholesterol.

    Thông tin sản phẩm:

    • Tên tiếng Việt: Dầu hướng dương hay dầu hạt hướng dương
    • Tên tiếng Anh: Sunflower oil
    • Tên khoa học: Helianthus annuus.
    • Chiết xuất từ: Hạt – bằng công nghệ: ép lạnh
    • Thành phần: acid linoleic (57,5%), oleic (33,4%), palmitic (3,5%), stearic (2,9%). arachic (0,6%, lignoceric (0,4%).
    Lựa chọn các tùy chọn
  • Dầu Jojoba vàng nguyên chất là một trong những loại dầu nền được yêu thích nhất. Bởi chúng là loại mỹ phẩm thiên nhiên chứa các vitamin, chất chống oxi hóa và tính chất kháng khuẩn rất tốt cho da

    Thông tin sản phẩm:

    • Tên tiếng Anh: Jojoba Oil.
    • Tên tiếng khoa học: Simmondsia chinensis.
    • Chiết xuất: từ hạt Jojoba.
    • Mùi hương: thơm dễ chịu.
    • Thành phần: vitamin E, B,…
    Lựa chọn các tùy chọn
  • Dầu neem được chế biến từ hạt của cây neem, một loại cây nhiệt đới ở Ấn Độ. Loại dầu này có màu vàng, mùi nồng như mù tạt hay mùi tỏi. Đây là một chiết xuất từ lâu được sử dụng rộng rãi như một phương thuốc dân gian ở nhiều nơi để điều trị nhiều bệnh. Thậm chí, dầu neem còn có tác dụng loại bỏ sâu bọ trên cây cối một cách an toàn khi bạn không muốn dùng thuốc trừ sâu.

    Hiện nay, dầu neem là một trong những nguyên liệu thường thấy trong nhiều sản phẩm làm đẹp như kem dưỡng da, sữa dưỡng thể, sản phẩm chăm sóc tóc và các loại mỹ phẩm khác. Mặc dù có mùi khó chịu nhưng dầu neem chứa nhiều axit béo và các chất dinh dưỡng khác. Loại chiết xuất này chứa nhiều thành phần có lợi cho da như:

    • Canxi
    • Limonoid
    • Vitamin E
    • Axit béo (EFA)
    • Các chất chống oxy hóa
    • Chất béo trung tính triglyceride
    Lựa chọn các tùy chọn
  • Tên tiếng Việt: Dầu ô liu
    – Tên tiếng Anh: olive oil
    – Tên khoa học: Olea europaea
    – Chiết xuất từ:  quả ô liu chín – bằng công nghệ: ép lạnh
    – Thành phần: vitamin E, carotenoids, chlorophyll, polyphenols và hydroxytyrosol.

    Lựa chọn các tùy chọn
1
Bạn cần hỗ trợ?